Chín Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 27 Tháng 10

Đây là chín điều cần biết cho Ngày thứ Năm 27 tháng 10. Quý vị sẽ tìm thấy thông tin về những nỗ lực của trường học đối với xe buýt điện cho trường học, tiến triển gần đây về khả năng đọc viết và toán của học sinh, kinh nghiệm âm nhạc trực tiếp sắp tới cho học sinh, các nhạc sĩ học sinh có thành tích cao, và một số lời nhắc về cách nhận thông tin về việc đóng cửa và thời tiết khắc nghiệt.

 1. October is National Principals Month!

  1. Tháng Mười là Tháng Hiệu trưởng Quốc gia

  Khi Tháng Hiệu trưởng Quốc gia kết thúc, MCPS chào mừng các hiệu trưởng và hiệu phó, như hiệu trưởng Aaron Shin của Trường Trung học Cấp II Parkland. Shin là Hiệu trưởng Năm 2021 của Hội đồng PTAs Quận Montgomery. Các hiệu trưởng làm việc không mệt mỏi mỗi ngày với tư cách là người có tầm nhìn xa, chuyên gia đánh giá, người xây dựng cộng đồng, chuyên gia liên hệ công chúng, nhà phân tích ngân sách, người quản lý cơ sở, v.v.

 2. first day

  2. Điểm Chú ý: Các Nhà Lãnh Đạo Học Khu Công Nhận Hai Trường Tiểu Học Có Mức Tăng Đáng Kể Về Khả Năng Đọc Viết và Toán

  Trường Tiểu học Rolling Terrace đạt được 39 điểm phần trăm về khả năng đọc viết và Trường Tiểu học Washington Grove đạt được 29 điểm phần trăm về môn toán như theo đo lường của Khung Bằng chứng Học tập của MCPS. Sự tiến triển này là nhờ sự lãnh đạo và các chiến lược đổi mới do hiệu trưởng Jessica Palladino và Dr. Amy J. Alonso thực hiện.

 3. first day

  3. Trong Tin tức: MCPS Mừng Xe buýt Điện Lớn nhất ở Hoa Kỳ

  Học khu đã tổ chức một sự kiện để mừng việc khai triển xe buýt điện lớn nhất cả nước tại Trường Trung học Cấp III Walter Johnson vào Ngày 24 tháng 10. Việc sử dụng xe buýt điện sẽ giảm chi phí nhiên liệu và lượng khí thải carbon tổng thể của hệ thống trường học. Sáng kiến này đang được thực hiện thông qua sự liên hệ đối tác với Highland Electric Fleets. Xem phim video

 4. first day

  4. Vòng loại và Mùa giải Thi đấu đang Xảy ra

  Đội gôn của Trường Trung học Poolesville đã giành được chức vô địch tiểu bang đầu tiên trong năm vào tuần này tại Giải Vô địch Tiểu bang 2A-1A. Hãy đến ủng hộ và cổ vũ cho các học sinh-lực sĩ, những người đã cổ vũ vào Ngày thứ Bảy 29 tháng 10 tại Cuộc thi Giải Vô địch Cổ vũ MCPS tại Trường Trung học Montgomery Blair. Vé có sẵn tại tại đây cho mỗi đoàn thể. Theo dõi tất cả các đội yêu thích tại nơi Trung tâm Giải vô địch Tiểu Bang MPSSAA.

 5. first day

  5. Học sinh lớp Năm Kinh nghiệm Nhạc Blues tại Strathmore

  Hơn 12.000 học sinh lớp năm trên toàn học khu sẽ kinh nghiệm các buổi hòa nhạc trực tiếp tại Trung tâm Âm nhạc ở Strathmore trong tuần này. Các học sinh đã học nhạc blues ở trường để chuẩn bị cho những buổi hòa nhạc này. Tất cả học sinh lớp hai sẽ đến thăm Strathmore vào Tháng 11.

 6. first day

  6. MCPS Tổ chức Đêm Giảng dạy ảo vào Ngày 2 tháng 11

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy MCPS trong các buổi thuyết trình ảo trực tiếp vào Ngày 2 tháng 11 từ 6-8:30 tối. Các buổi sẽ tập trung vào các chủ đề như sự chuyển đổi sang cấu trúc đọc viết ở trường tiểu học, Anh văn ở trung học cấp II và cấp III, toán ở tất cả các cấp lớp, sự thay đổi của điều kiện khoa học đối với tốt nghiệp và giáo dục sức khỏe trung học. Tất cả các phiên họp là ảo và quyền truy cập vào tất cả các bản trình bày sẽ được đăng tại đây. Không cần đăng ký để tham gia và tất cả các liên kết Zoom đều có trong lịch trên trang mạng.

 7. first day

  7. Điểm Chú Ý: Các Nhạc sĩ Học sinh MCPS Được Chọn cho Các Đoàn Nhạc Có Uy Tín Quốc Gia

  Bốn học sinh MCPS đã được chọn vào Ban nhạc Danh dự Toàn Quốc và Dàn nhạc Danh dự Toàn Quốc có uy tín trong năm nay. Sara Bock, kèn clarinet, của trường trung học cấp III Thomas S. Wootton và Shisui Torii, kèn Pháp, của trường trung học Bethesda-Chevy Chase đã được chọn vào ban nhạc. Người chơi Bassoon Jackson Bernal và người chơi đôi bass Anderson Bernal của trường trung học cấp III Thomas S. Wootton được chọn vào dàn nhạc. Bốn trong số năm học sinh được chọn ở Maryland đến từ MCPS

 8. first day

  8. Chương trình Giới thiệu Ban nhạc Diễn hành 2022: Lớn tiếng và Hãnh diện

  Lần đầu tiên kể từ năm 2019, MCPS Giới thiệu Ban nhạc Diễn hành được tổ chức vào Ngày 22 tháng 10, tại Trường Trung học Cấp III James Hubert Blake. Chương trình trình bày các màn trình diễn từ các trường trung học cấp III Clarksburg, Seneca Valley, Watkins Mill, Paint Branch, Col. Zadok Magruder, Damascus, Albert Einstein, Montgomery Blair và Blake và, mới năm nay, một ban nhạc của trường trung học cấp II đã bắt đầu sự kiện này. Tất cả các trường trung học đã cùng nhau biểu diễn một ban nhạc quần chúng cuối cùng vào cuối chương trình. Liên kết Video (Tăng âm lượng và thưởng thức!)
  https://youtu.be/f6ee4JWMXuQ

 9. 9. Ghi chú kết thúc: Nhắc nhở liên tục

  • Lời khuyên Trường học An toàn Ẩn danh
   Đường dây Mẹo về Trường học An toàn Maryland là một hệ thống báo cáo ẩn danh và miễn phí để báo cáo bất kỳ mối quan tâm nào về an toàn của trường học hoặc học sinh. (1-833-MD-B-SAFE / 1-833-632-7233)
   Tìm hiểu thêm.
  • Dạy kèm Miễn phí cho Tất cả Học sinh MCPS
   • FEV Tutor
    Thêm thông tin bằng tiếng AnhTây ban nha
    Cung cấp dịch vụ dạy kèm không có máy hình cho học sinh từ lớp 3-12 mà học tốt nhất không cần máy hình.
    Để xếp đặt buổi dạy kèm: mcps@fevtutor.com
   • Tutor Me Education
    Thêm thông tin bằng tiếng AnhTây ban nha
    Để xếp đặt buổi dạy kèm: MCPS@tutormeeducation.com hay 240-618-2549
  • Hủy bỏ hay trì hoãn một tuyến xe buýt là biện pháp cuối cùng. Nếu lộ trình của con quý vị bị hoãn hoặc bị hủy, một tin nhắn ConnectEd sẽ được gửi đi. Bảo đảm thông tin liên lạc của quý vị được cập nhật với MCPS!
   Các tuyến đường bị ảnh hưởng được thông báo vào ngày hôm trước hoặc trước 6 giờ 15 sáng. Thông tin được đăng trên trang mạng MCPS và thông điệp ConnectEd sẽ được gởi đến các gia đình.
   Văn phòng Chuyên chở tiếp tục xác định các tài xế có thể có cho các con đường bị ảnh hưởng. Bản dữ liệu thông tin tuyến đường xe buýt được cập nhật mỗi 15 phút cho đến 9 giờ 30 sáng.
   Cập nhật cho các tuyến đường buổi chiều Bảng dữ liệu thông tin tuyến đường xe buýt được cập nhật trước 1 giờ 30 chiều.

Các Trường Công Lập Quận Montgomery



Email us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools