Năm Điều Cần Biết

MCPS Things to Know

Ngày thứ Năm 5 tháng 1


COVID-19/Respiratory Illnesses Status Update

1. Đơn Đăng ký cho Montgomery Virtual Academy- Học viện Trực tuyến Montgomery 2023-2024 Hiện Bắt đầu

Đơn đăng ký cho Montgomery Virtual Academy (MVA) cho năm học 2023–2024 hiện bắt đầu cho đến hết Ngày 2 tháng 2. MVA là một chương trình học trực tuyến toàn thời gian dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trọng tâm là thúc đẩy một môi trường học tập trực tuyến an toàn, toàn diện, đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh trong một môi trường học tập nơi nhân viên biết sở thích của em và muốn em xuất sắc. Giống như các chương trình MCPS Choice khác, học sinh có thể nộp đơn qua ParentVue.


MCPS Students Dually Enrolled at Montgomery College Will No Longer Be Charged Tuition

2. Các Giờ Dịch vụ Học vấn Học sinh (SSL) vào Mùa xuân và Học kỳ Đầu tiên Phải được Nạp trước và vào Ngày thứ Sáu 6 tháng 1

Những học sinh đã hoàn tất số giờ SSL trong mùa hè và học kỳ đầu tiên được khuyến khích gửi mẫu đơn cho điều phối viên SSL của trường trước và vào Ngày thứ Sáu 6 tháng 1. Học sinh phải đạt 75 giờ SSL để tốt nghiệp. Học sinh có thể tìm thấy nhiều loại chương trình truyền thống trực tiếp và các cơ hội trực tuyến/cách biệt trên trang mạng MCPS SSL.


Tune In to Operating Budget Presentation Live on Dec. 19

3. Nhắc nhở: Phòng Chủng ngừa Mở cửa Cuối tuần

Khi quý vị chuẩn bị sang năm mới, xin lưu ý rằng các thuốc tăng cường COVID-19 miễn phí hiện có tại các phòng khám cuối tuần của trường học cho các cá nhân tuổi từ 6 tháng trở lên. Các thuốc tăng cường hóa trị hai được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ cập nhật nhất.


SPOTLIGHT: New York Times Bestselling Author Kwame Alexander Visits North Bethesda Middle School

4. Học sinh Nổi bật

  • Malik Aremu, học sinh lớp 11 của Trường Trung học Cấp III Paint Branch và là học viên Lực lượng Không quân JROTC, là một trong 26 học sinh khắp quốc gia được chọn vào Học viện Hàng không Mùa hè 2023 của Tư lệnh Không quân Hải quân (CNAF) danh tiếng. Chương trình học bổng này nhằm truyền cảm hứng và khuyến khích thanh thiếu niên trung học cấp III hướng tới sự nghiệp hàng không. Sau khi hoàn tất thành công, những người tham gia sẽ đạt được giấy phép phi công tư nhân và nhận được tín chỉ đại học.
  • Mười ba học sinh của các Trường Công lập Quận Montgomery (MCPS) được nhận học bổng đại học bốn năm, toàn học phí từ Posse Foundation. Chương trình Posse nhận diện các học sinh trung học công lập với học vấn và khả năng lãnh đạo xuất sắc mà có thể đã bị các tiến trình tuyển lựa đại học cổ truyền bỏ sót. Học sinh Được chọn.

5. MCPS Trong Tin Tức

Bốn huấn luyện viên MCPS đã được vinh danh là Huấn luyện viên Xuất sắc nhất của Năm 2022 bởi tờ Washington PostPeg Keiller, huấn luyện viên bóng đá nữ tại Trường Trung học Cấp III Quince Orchard, Kellie Redmond, huấn luyện viên chạy bộ nữ tại Trường Trung học Cấp III Thomas S. Wootton, Prasad Gerard, huấn luyện viên chạy bộ nam tại Trường Trung học Cấp III PoolesvilleMichelle Hunsicker-Blair, huấn luyện viên chơi gôn cho nữ sinh tại Trường Trung học Cấp III Poolesville.


Montgomery County Public SchoolsEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools