Năm Điều Cần Biết

MCPS Things to Know

Ngày thứ Năm 16 tháng 3


1. Buổi họp Gia đình về Fentanyl kế Được Tổ chức vào Ngày 25 Tháng 3

Montgomery Goes Purple, hợp tác với MCPS, sẽ tổ chức Hội thảo Gia đình lần thứ ba về Fentanyl từ 9 giờ sáng đến trưa vào Ngày thứ Bảy 25 Tháng 3, tại Trường Trung học Cấp III Paint Branch. Hội thảo này sẽ tập trung vào các cơ hội học tập chuyên sâu hơn với nhiều buổi hội thảo, cũng như đào tạo Narcan, bàn thông tin và những cơ hội tập luyện thể thao. Hội thảo sẽ bao gồm các phiên họp dành cho thanh thiếu niên và người lớn, cá nhân và chung, bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các chủ đề thảo luận sẽ bao gồm:

  • Bắt đầu một cuộc trò chuyện với con quý vị
  • Bắt đầu một cuộc trò chuyện với cha mẹ của em
  • Chăm sóc sức khỏe tâm thần
  • Tìm kiếm và truy cập nguyên liệu, ranh giới lành mạnh với bạn bè và nhiều hơn nữa

Địa chỉ trường Paint Branch là 14121 Old Columbia Pike ở Burtonsville.

RSVP


2. Ghi danh cho Prekindergarten/Head Start Bắt đầu Bây giờ

Ghi danh bắt đầu cho Lớp Chuẩn bị Mẫu giáo và Head Start cho Năm học 2023-2024. Trẻ em phải được bốn tuổi tính đến Ngày 1 tháng 9, 2023, và gia đình phải đủ điều kiện về lợi tức mới được đăng ký. Các gia đình có thể đăng ký cho con em trực tuyến hoặc trực tiếp. Đối với những gia đình muốn đăng ký trực tiếp, các địa điểm trong tuần và cuối tuần mở cửa cho đến Ngày 31 tháng 3. Ghi danh cũng vẫn có cho năm học 2022-2023 hiện tại.

Để thêm chi tiết về hướng dẫn việc đủ điều kiện, các tài liệu cần thiết và cách để ghi danh trên mạng, xin gọi 740-4530 hay xem trang mạng MCPS..

Khi nào và Đăng ký Ở đâu, 2023-2024


3. Đăng ký ngay cho Hội nghị Cố vấn Thay đổi Cuộc chơi

Hội nghị cố vấn miễn phí này hướng đến các học sinh nam da đen hoặc người Mỹ gốc Phi và người Latinh hoặc gốc Nam Mỹ từ lớp 4 đến lớp 12 tại các Đại học ở Shady Grove (USG). Hội thảo dành cho phụ huynh sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng và 11 giờ sáng. Những người tham gia được yêu cầu đăng ký trước..

Học sinh được khuyến khích viết và nạp một bài luận 300 từ dựa trên chủ đề hội nghị, "Thế giới đang Chuyển động! Tập trung về Tương lai Là Yếu tố Thay đổi Cuộc chơi." Bài luận nên trả lời các câu hỏi sau: Em sẽ theo đuổi sự xuất sắc như thế nào? Tại sao điều này lại quan trọng đối với sự thành công của em ở nhà, ở trường và trong cộng đồng? Học sinh tham gia Cuộc thi Viết văn phải gửi bài luận không muộn hơn Ngày thứ Năm 23 Tháng 3, 2023 qua email, aimhighinlife@aol.com.

Địa chỉ của USG là 9630 Gudelsky Dr. ở Rockville.
Ghi Danh


4. 51 Năm (Thực tế là 52) Sau đó, sự Khôi phục Rock 'n Roll của Trường Trung học Sherwood Vẫn đang Bùng nổ

Bây giờ là năm thứ 52, sự khôi phục Rock ‘n Roll của Trường Trung học Sherwood đã xảy ra liên tục kể từ năm 1971, ngoại trừ năm 2021, khi trường đã tổ chức trực tuyến vì COVID. Vì không có khả năng biểu diễn trực tiếp vào năm đó, thay vì là tên Rock n' Roll 50 được đặt tên lại là Rock 'n Roll 49.5. Xem câu chuyện qua hình ảnh..


5. Học sinh MCPS Thắng lớn trong Cuộc thi Tài liệu

Parim Shah và Nimay Sharma, học sinh lớp sáu tại Dr. Martin Luther King, Jr Middle School, đã thắng giải thưởng hạng cao trong cuộc thi tài liệu C-SPAN 2023 StudentCam năm nay. Các em sẽ nhận được 5.000 USD cho bộ phim tài liệu “Dữ liệu của tôi ở đâu? Quyền Riêng tư về Dữ liệu và Tác động của nó trong Thế giới Thật.” Các học sinh được yêu cầu tạo một video tài liệu về chủ đề “Nếu em là một thành viên mới được bầu của Quốc hội, vấn đề nào sẽ là ưu tiên đầu tiên của em và tại sao?” Xin chúc mừng tất cả các học sinh MCPS khác đã tham gia và giành được giải nhì, giải ba và giải thưởng danh dự.

Xem phim tài liệu chiến thắng..
Nguyên danh sách của những người chiến thắng


For the latest information and news, visit the MCPS News Center.
Para Español Noticias de MCPS.


Montgomery County Public SchoolsEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools