Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm, ngày 12 tháng 5

Dưới đây là 5 điều cần biết vào thứ Năm, ngày 12 tháng ̀5. Bao gồm lời nhắc về COVID-19, các nguồn lực sức khỏe và sức khỏe tâm thần trực tuyến, thông tin về LGBTQ sắp tới +tòa thị chính và ghi danh chương trình mùa hè.

 1. COVID-19 Vẫn còn Đây vậy chúng ta Giữ Cảnh giác
   Mặc dù tỷ lệ trường hợp dương tính với COVID-19 đang tăng lên ở Quận Montgomery, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) vẫn duy trì rằng ảnh hưởng đối với cộng đồng chúng ta là "chừng mực". Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cảnh giác và xem xét sử dụng các dụng cụ có giá trị để giảm thiểu sự lây lan của virus. Khuyến khích quý vị cân nhắc sử dụng khẩu trang khi ở nơi cộng cộng, tránh tụ tập đông người, giữ khoảng cách khi có thể, rửa tay thường xuyên và cập nhật về chích ngừa và chích mũi tăng cường. Làm những điều đơn giản này giúp cho quý vị khỏe mạnh và giúp cho ảnh hưởng của COVID-19 thấp hơn trong các trường học của chúng ta.
  Quý vị có thể xem các chi tiết cụ thể trên Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh quận Montgomery  bảng điều khiển dữ liệu và bảng điều khiển dữ liệuMCPS.
 1. Khẩu trang là một dụng cụ quan trọng trong các lớp học với Ba hoặc Nhiều Trường hợp Dương tính hơn
  Đồng nhất với các khuyến nghị của Sở Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Quận Montgomery, MCPS đã thực hiện sử dụng một số khẩu trang tập trung trong các lớp học hoặc trường học tiêng biệt, khi có ba hoặc nhiều trường hợp COVID-19 trong một lớp học.

Để liên lạc với gia đình, thư về các trường hợp dương tính gồm lời khuyên về việc sử dụng khẩu trang, được gửi về nhà khi cần thiết. Khẩu trang là một dụng cụ quan trọng để giữ an toàn cho học sinh và nhân viên. MCPS cũng đang gửi thêm các xét nghiệm nhanh mang về nhà và khẩu trang cho các trường học bị ảnh hưởng. Học sinh và nhân viên không được cập nhật về chích ngừa hoặc chích mũi tăng cường COVID-19 có thể được yêu cầu cách ly theo hướng dẫn từ CDC, Sở Y tế Maryland và Sở Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Quận Montgomery.

NHẮC NHỞ: Báo cáo bất kỳ trường hợp COVID-19 dương tính nào qua trang mạng này.

 1. mental healthFind Mental Health and Wellness Resources Online (Tìm Nguồn liệu Sức khỏe và sức khỏe tinh thần trực tuyến)
  MCPS cam kết với sức khỏe thể chất, xã hội và tâm lý của hơn 160.000 học sinh và 24.000 nhân viên. Quý vị có thể tìm thấy thông tin giá trị của khu học đường và các nguồn lực cộng đồng cho các học sinh, nhân viên và gia đình trên trang chính MCPS. Tìm hiểu thêm về các chức vụ quan trọng mà hỗ trợ sức khỏe tâm thần và sự lành mạnh trong MCPS và các khoản đầu tư được thực hiện để hỗ trợ công việc đó.

  Trang Chính của MCPS
  MCPS Tìm
  MCPS Các Nguồn Hỗ trợ  Sức khỏe Tâm thần và Sự An lành của Trường học
 2.  Ghi danh cho Nhiều Chương trình mùa Hè MCPS Đang Mở
  MCPS sẽ cung cấp nhiều chương trình hè miễn phí cho các học sinh tiểu học, trung học cấp II và cấp III vào mùa hè này. Hầu hết các chương trình sẽ được tổ chức ​​trong tháng Bảy, và các lớp tín chỉ trung học cấp III và chương trình (Extended Learning Opportunities (ELO) tại các trường tiểu học Title I sẽ được tổ chức trong tháng Sáu, Báy và tháng Tám. Thông thường, các chương trình trực tiếp sẽ được tổ chức vào buổi sáng đến giữa ngày. Các chương trình buổi chiều được tài trợ bởi các cơ quan quận và các nhà cung cấp bên ngoài sẽ có  tại một số trường.Tìm hiểu thêm tại đây hay vào trang mạng Chương trình Hè.
 3.  Tòa thị chính MCPS Pride Town Hall đặt vào ngày 21 tháng 5
  The PrideTown Hall hàng năm sẽ được tổ chức từ 8:30 sáng đến trưa thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 tại Trường Walter Johnson High School. Học sinh và gia đình, nhân viên, nhà cung cấp dịch vụ thanh thiếu niên và các thành viên cộng đồng được chào đón tham dự. Sự kiện sẽ có các hội thảo và hội chợ tài nguyên. Diễn giả chính là Gavin Grimm, một người ủng hộ nổi tiếng trên toàn quốc cho quyền chuyển giới.

  Walter Johnsontọa lạc tại 6400 Rock Spring Drive ở Bethesda. Dịch vụ Đưa đón sẽ có bắt đầu từ 8 giờ .m. từ trường trung học Seneca Valley và Paint Branch High School.
  Ghi danh tham dự.
   LGBTQ+ trang mạng

Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools