CHÀO MỪNG TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

NGÀY 2 THÁNG GIÊNG, 2023

Kính Gửi Cộng Đồng MCPS,

Tôi hy vọng quý vị và gia đình tận hưởng một Năm mới ấm áp, tràn ngập ánh nắng, và quý vị có dịp để nghỉ ngơi và suy ngẫm trong suốt kỳ nghỉ mùa đông.  Quyết tâm cá nhân của tôi cho năm 2023 là liên tục cam kết lại cho sự quan trọng của công việc chúng ta cùng nhau làm để phục vụ học sinh và cuối cùng là vì tương lai của cộng đồng chúng ta.

Trong một tin nhắn được gửi trước kỳ nghỉ mùa đông, chúng tôi yêu cầu quý vị luôn thận trọng và nhận thức được tác động tiềm ẩn của các bệnh về đường hô hấp (Cúm, RSV và COVID-19) đang lan truyền trong cộng đồng. Những căn bệnh này có thể gây các khó khăn kết hợp đối với hệ thống sức khỏe địa phương trên khắp vùng sau kỳ nghỉ lễ. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của tất cả mọi người để giảm tác động đối với hoạt động của trường trong vài tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ mùa đông. Hãy nhớ rằng, các biện pháp bảo vệ vẫn được áp dụng – tiêm chủng thường xuyên, thực tập các thói quen lành mạnh để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật và ở nhà nếu bị bệnh.

Mặc dù chúng tôi rất vui mừng được trở lại trường học và tiếp tục học vào Ngày thứ Ba 3 tháng 1, nhưng chúng tôi chỉ có thể làm được điều này nếu chúng ta tự chăm sóc và chăm sóc lẫn nhau.

Như lưu ý trong một thông báo từ Giám đốc Điều hành, tác động của việc nhân viên vắng mặt do đau ốm có thể ảnh hưởng đến các tuyến xe buýt hay có thể là chúng tôi phải có giáo viên thay thế trong một số lớp học. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật và liên lạc về bất kỳ thay đổi nào; chúng tôi cung cấp thông tin đó khi cần thông qua ConnectED, trên phương tiện truyền thông xã hội và trên trang chính MCPS. Ngoài ra, Bản Vận chuyển Xe buýt được cập nhật mỗi sáng và trong ngày khi có bất kỳ sự chậm trễ hay hủy bỏ một chuyến xe nào.

Bây giờ, khi chúng ta nhìn về tương lai, hãy tiếp tục như khi chúng ta bắt đầu năm học, tức là "Tất cả Cùng nhau ngay Bây giờ." Chúng ta sẽ đối mặt với những khó khăn và phát triển như một cộng đồng qua ý thức cộng tác và đoàn kết sâu sắc. Tôi biết quý vị chia sẻ cùng cam kết này.

Trong suốt cả năm, tôi đã kinh nghiệm sự lạc quan, kiên cường và kiên trì trong tất cả các chuyến thăm các trường học. Nhân viên và học sinh mong muốn trở lại bình thường, và chúng tôi đang trên đường đạt được điều đó. Có sự phấn khởi mới và tôi rất vui khi thấy điều này xảy ra.

Tôi xin chúc mỗi người và tất cả mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới và những tháng còn lại của năm học.

Trong sự hợp tác,

Dr. Monifa B. McKnight
Giám đốc Các Trường họcEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools