Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 28 tháng 4

Dưới đây là sáu điều cần biết vào Ngày thứ Năm 28 tháng 4. Chúng bao gồm quy trình cập nhật về COVID-19, các sự kiện tham gia cộng đồng sắp tới với Dr. McKnight, đăng ký cho chương trình mùa hè và nhiều hơn nữa.

 1. TRỰC TIẾP TONIGHT! 6 giờ chiều Ai sẽ Là Giáo viên MCPS Của Năm

Quý vị có thể xem thông báo qua trang mạng, MCPS đài YouTube hay trên đài MCPS-TV (Comcast 34, Verizon 36, RCN 88).
Ba ứng viên chung kết sẽ được chúc mừng trong chương trình hằng năm Champions of Children, bắt đầu lúc 6 giờ 30 chiều. Đó là:

  1. Irma Najarro, giáo viên lớp 4 dạy hai ngôn ngữ tại Trường Tiểu học Washington Grove
  2. Michael Edwards, giáo viên lớp sáu nghiên cứu thế giới và nhân văn toàn cầu tại Trường Trung học Cấp II Julius West
  3. Johnathan Dunn, giáo viên hợp xướng tại Trường Trung học Cấp III Sherwood
 1. Truy tìm Sự Tiếp xúc Không còn Cần thiết tại Các Trường MCPS
  Theo hướng dẫn củaCenters for Disease Control and Prevention (CDC) vàMaryland Department of Health (MDH), truy tìm sự tiếp xúc phổ thông không còn cần thiết tại các trường học và các chương trình giữ trẻ em.

Hiệu lực từ Ngày 2 tháng 5, 2022:

 • MCPS sẽ không còn xác định hay thông báo riêng cho những cá nhân có sự tiếp xúc gần gũi với học sinh hoặc nhân viên có kết quả thử nghiệm dương tính với COVID-19.
 • Tin nhắn sẽ được gửi đi cho lớp học, cấp lớp hoặc cấp trường nếu thích hợp để thông báo cho cộng đồng về các trường hợp dương tính tại các trường học riêng biệt.
 • Các trường hợp hàng ngày theo trường học sẽ tiếp tục được báo cáo trên Bảng Dữ liệu COVID-19.

Tìm hiểuthêm tại đây.

 1. Đăng ký cho Hầu hết các Chương trình Hè MCPS Hiện Bắt đầu

MCPS sẽ cung cấp nhiều chương trình hè miễn phí cho các học sinh tiểu học, trung học cấp II và cấp III. Hầu hết các chương trình sẽ được tổ chức trong tháng 7, và các lớp tín chỉ trung học cấp III và chương trình Những Cơ Hội Kéo Dài Học Vấn (ELO) tại các trường tiểu học Title I sẽ được tổ chức trong tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám. Thông thường, các chương trình trực tiếp sẽ được tổ chức vào buổi sáng đến giữa ngày. Các chương trình buổi chiều được tài trợ bởi các cơ quan quận và các nhà cung cấp bên ngoài sẽ có sẵn tại một số trường.Tìm hiểu thêm tại đây hay xem trang mạng Chương trình Hè.

 1. Gần 400 Người đã Tham dự Sự kiện Kết nối Cộng đồng với Dr. McKnight; Sự kiện Kế là vào Ngày 7 Tháng 5

tableChương trình thứ hai của ba sự kiện, được gọi là Tất cả Cùng nhau Ngay Bây giờ: Đặt Học sinh Lên hàng Đầu, là Ngày thứ Tư 27 tháng 4 tại Trường Trung học Cấp III Walter Johnson; một chương trình nữa được tổ chức vào Ngày 7 tháng 5. Những buổi trò chuyện sẽ kết hợp các gia đình, học sinh, nhân viên và cộng đồng lại với nhau để thảo luận về điểm mạnh, ưu tiên cơ hội của khu học đường về cách MCPS có thể phục vụ các học sinh tốt hơn.

Sự kiện cuối sẽ được tổ chức:

 • Ngày thứ Bảy 7 Tháng 5, 11 giờ sáng, tại phòng ăn Paint Branch High School, 14121 Old Columbia Pike, Burtonsville. (Chương trình sẽ bao gồm chủng ngừa COVID-19 miễn phí.)

Nên RSVP. Sẽ có xe buýt trường MCPS giới hạn để chuyên chở.

 1. Để Dành Ngày 2 Tháng 5: Ngày Lành mạnh Ngoài Giờ Trường học

Là một phần của ngày toàn quận dành cho sự lành mạnh, học sinh được khuyến khích tham gia vào một trong nhiều cơ hội ngoài giờ học tập trung vào sức khỏe thể chất, tinh thần và tình cảm. Các hoạt động bao gồm thể dục, yoga, khiêu vũ, nghệ thuật và âm nhạc. Có các cơ hội ảo và trực tiếp. Thêm thông tin, xemtrang mạng này.

 1. Mừng Ngày Đọc sách tại Lễ hội Sách Gaithersburg vào Ngày 21 tháng 5

Lễ hội Sách Gaithersburg 2022 sẽ được tổ chức vào Ngày 21 tháng 5. Tham gia lễ kỷ niệm hàng năm về sách, tác giả và văn học xuất sắc tại Bohrer Park, 506 S. Frederick Avenue ở Gaithersburg, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tham dự và đậu xe là miễn phí. Xem trang mạng.
Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools