Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 5 tháng 5

Dưới đây là sáu điều cần biết vào Ngày thứ Năm 5 tháng 5. Những điều này bao gồm sự công nhận các giáo viên tuyệt vời của chúng tôi, tin tức về nguồn hỗ trợ sức khỏe tâm thần, sự kiện tham gia cộng đồng vào Ngày 7 tháng 5 với Dr. McKnight và đăng ký cho chương trình mùa hè.

 1. Đây là Tuần lễ Tỏ Lòng Biết ơn đối với Giáo viên

Trong MCPS, chúng tôi tôn vinh tất cả những nhân viên xuất sắc mà làm việc cho học sinh của chúng tôi nhưng tuần này, chúng tôi đề cao các giáo viên. Các giáo viên chú tâm vào việc phát triển các kỹ năng và kiến thức mà học sinh sẽ cần để thành công, bao gồm học vấn, kỹ năng sáng tạo giải quyết vấn đề và khả năng về xã hội-tình cảm.
(Xem thông báo của Giám đốc Tạm thời Dr. McKnight đã gửi cho Nhân viên MCPS)
Quý vị có thể thấy công việc tuyệt vời mà các giáo viên đã làm bằng cách xem video này mà nêu cao những giáo viên vào vòng chung kết của Giáo viên của Năm trong năm nay và người thắng giải, Giáo viên của năm 2022-2023 là Johnathan Dunn của Trường Trung học Sherwood. (Bấm vào hình ảnh để xem video hay sử dụng liên kết này.)

champions

 1. Đây là Thời gian Chúc mừng tại MCPS
  Đây là thời gian trong năm khi chúng ta mừng ngày lễ tốt nghiệp, tiệc ra trường, lễ chuyển tiếp và các sự kiện chúc mừng khác nhau. Điều này không cần phải nói, đòi hỏi chúng ta phải “cẩn thận” và làm tất cả những gì có thể để không lây lan COVID-19. Nên đeo mặt nạ tại các sự kiện này, tổ chức các sự kiện ngoài trời và giữ khoảng cách xa. Vi-rút vẫn còn trong cộng đồng chúng ta và tất cả là tùy thuộc vào tất cả chúng ta để bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của tất cả.
 2. mental healthTìm Nguồn Hỗ trợ Sức khỏe Tâm thần và Sự An lành trên Mạng
  MCPS cam kết cho sự khỏe mạnh về thể chất, xã hội và tâm lý cho hơn 160,000 học sinh và 24,000 nhân viên. Quý vị có thể tìm thấy thông tin giá trị của khu học đường và các nguồn lực cộng đồng cho các học sinh, nhân viên và gia đình trên trang chính MCPS. Điều đặc biệt quan trọng là chúng ta phải quan tâm đến sức khỏe tinh thần, tình cảm và thể chất của mình. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm được sự hỗ trợ cho các mối quan tâm về trường học, việc làm, gia đình và cá nhân. Tìm hiểu thêm về các chức vụ quan trọng mà hỗ trợ sức khỏe tâm thần và sự lành mạnh trong MCPS và các khoản đầu tư được thực hiện để hỗ trợ công việc đó.

  MCPS Trang Chính
  MCPS Tìm

MCPS Nguồn Hỗ trợ Sức khỏe Tâm thần và Sự An lành của Trường học

 1. tableChương trình Gắn kết Sự Tham gia của Cộng đồng với Dr. McKnight vào Ngày thứ Bảy tuần này, Ngày 7 tháng 5
  Chương trình cuối cùng Tất cả Cùng nhau Ngay Bây giờ: Chương trình Đặt Học sinh Lên Hàng đầu của cộng đồng được tổ chức vào Ngày 7 tháng 5. Những buổi trò chuyện sẽ kết hợp các gia đình, học sinh, nhân viên và cộng đồng lại với nhau để thảo luận về điểm mạnh, ưu tiên cơ hội của khu học đường về cách MCPS có thể phục vụ các học sinh tốt hơn.
  Chi tiết:
 • Ngày thứ Bảy 7 Tháng 5, 11 giờ sáng, tại phòng ăn Paint Branch High School, 14121 Old Columbia Pike, Burtonsville. (Chương trình này sẽ bao gồm chủng ngừa COVID-19 miễn phí và khám sức khỏe. Truyền đơn Anh ngữ / Tây ban nha
  • Nên RSVP.
   Xe buýt chuyên chở từ các địa điểm sau đây:


   Xe buýt#1

    Xe buýt#2

   1. Takoma Park ES 9 giờ 45
   2. White Oak MS 10 giờ 05
   3. Cloverly ES 10 giờ 15
   4. Paint Branch HS phòng ăn 11 giờ sáng
   1. Woodlin ES 9 giờ 30
   2. Argyle MS 9 giờ 50
   3. Brooke Grove ES 10 giờ 05
   4. Paint Branch HS phòng ăn 11 giờ sáng

    

   1. Đăng ký cho Hầu hết các Chương trình Hè MCPS Hiện Bắt đầu
    MCPS sẽ cung cấp nhiều chương trình hè miễn phí cho các học sinh tiểu học, trung học cấp II và cấp III vào mùa hè này. Hầu hết các chương trình sẽ được tổ chức trong tháng 7, và các lớp tín chỉ trung học cấp III và chương trình Những Cơ Hội Kéo Dài Học Vấn (ELO) tại các trường tiểu học Title I sẽ được tổ chức trong tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám. Thông thường, các chương trình trực tiếp sẽ được tổ chức vào buổi sáng đến giữa ngày. Các chương trình buổi chiều được tài trợ bởi các cơ quan quận và các nhà cung cấp bên ngoài sẽ có sẵn tại một số trường.Tìm hiểu thêm tại đây hay xem trang mạng Chương trình Hè.
   2. Mừng Ngày Đọc sách tại Lễ hội Sách Gaithersburg vào Ngày 21 tháng 5
    Lễ hội Sách Gaithersburg 2022 sẽ được tổ chức vào Ngày 21 tháng 5. Tham gia lễ kỷ niệm hàng năm về sách, tác giả và văn học xuất sắc tại Bohrer Park, 506 S. Frederick Avenue ở Gaithersburg, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tham dự và đậu xe là miễn phí. Xem trang mạng.

   Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools