Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 15 Tháng 9

Sau đây là năm điều cần biết cho Ngày thứ Năm 15 tháng 9: thông tin về COVID-19, một quy định sửa đổi về thiết bị di động, và tin tức tốt về hai nhân viên MCPS.

 1. Chính sách Thiết bị Di động Cá nhân được Sửa đổi dành cho Học sinh MCPS
  Hội đồng Giáo dục Quận Montgomery đã chấp thuận quy định sửa đổi (COG-RA) liên quan đến việc học sinh giữ và sử dụng các thiết bị di động cá nhân. Bản cập nhật quy định này phù hợp với các hướng dẫn với các phương pháp hay nhất hiện tại và được phát triển một cách hợp tác bởi một nhóm làm việc bao gồm nhân viên, học sinh và các thành viên cộng đồng.
  Tìm hiểu thêm
 1. Học bổng Công nhận Thành tích Xuất sắc Sẽ Bắt đầu vào Tháng 10
  Đơn đăng ký sẽ gần bắt đầu cho Học bổng Ruth và Norman Rales – Patricia Baier O’Neill mới được tạo ra để Công nhận Học tập Xuất sắc. Học bổng trị giá $10.000 này cho học sinh trung học cấp III tốt nghiệp đã được Quỹ Norman R. Rales và Ruth Rales công bố vào đầu năm nay để tôn vinh cuộc đời và những đóng góp của Ruth và Norman Rales và Patricia O'Neill, mà đã qua đời vào Ngày 14 tháng 9, 2021, sau khi đã phục vụ nhiệm kỳ dài nhất trong lịch sử của Hội đồng Giáo dục Quận Montgomery.
  Tìm hiểu thêm.
 1. Hiểu Nguyên tắc Cách ly COVID-19 Tích cực
  Điều quan trọng vẫn là nhân viên và gia đình tiếp tục báo cáo các trường hợp dương tính với COVID-19 qua đơn trên mạng. Một máy tính cô lập cập nhật có thể giúp quý vị hiểu khi nào thì có thể được trở lại với việc làm hoặc trường học.
 1. Mũi tiêm Tăng cường COVID-19 Đã Cập nhật Hiện Có
  Gần đây, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã xác nhận vắc xin tăng cường COVID-19 đã được cập nhật. Các loại vắc-xin là lưỡng trị, mà có nghĩa là chúng bao gồm khả năng bảo vệ chống lại cả vi-rút SARS-CoV-2 ban đầu mà gây COVID-19 và các vi khuẩn hiện đang lưu hành của biến thể Omicron (BA-4 và BA-5). Bất kỳ ai trên 12 tuổi được chủng ngừa COVID-19 đều có thể được tiêm mũi tăng cường. Thuốc chủng ngừa Pfizer được phép sử dụng cho lứa tuổi từ 12 tuổi trở lên. Thuốc chủng ngừa Moderna được phép sử dụng cho lứa tuổi từ 18 tuổi trở lên. Cả hai loại vắc xin tăng cường phải được tiêm sau một loạt vắc xin ban đầu, và có thể được tiêm tám tuần sau liều vắc xin cuối hoặc liều tăng cường.
  Nơi quý vị có thể tìm thấy những loại vắc xin này:
  Sở Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Quận Montgomery hiện đang cung cấp vắc xin tăng cường COVID-19 lưỡng trị đã được cập nhật. Đây hiện là loại thuốc tăng cường duy nhất dành cho lứa tuổi từ 12 trở lên tại các phòng khám do quận tài trợ, bao gồm cả các phòng khám ở trường học). Đề nghị nên lấy hẹn. Thiết bị Định vị Vắc-xin của Maryland cung cấp thông tin về các hiệu thuốc và các địa điểm khác cung cấp các cuộc hẹn tiêm thuốc tăng cường và Câu hỏi Thường Đề cập hữu ích về thuốc tăng cường mới.
 1. TIN TỨC: Xem Những Câu chuyện Thú vị của Hai Nhân viên MCPS
  Roberto Castillo, giám sát viên đường xe buýt MCPS, chia sẻ câu chuyện về sự nghiệp, sự thăng tiến và cam kết với học sinh và Tracey Parker, một  giáo viên giáo dục đặc biệt tại Trường Tiểu học Judith A. Resnik, nói về cách cô trưởng thành trong công việc nhờ tình yêu thương của học sinh. .
  VIDEO: Roberto Castillo, Giám thị Đường Xe buýt
  VIDEO: Tracey Parker, Giáo viên Chương trình Giáo dục Đặc biệt
Các Trường Công Lập Quận Montgomery


Email us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools