Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 22 Tháng 9

Dưới đây là bảy điều cần biết cho Ngày thứ Năm 22 tháng 9. Chúng bao gồm thông tin về các quy tắc an toàn mới tại các sự kiện thể thao MCPS, lời kêu gọi sự tôn trọng của học sinh, các lớp học ESL miễn phí cho phụ huynh, thông tin về Rockville Trở nên Màu Tím, kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha và tin tốt về một giáo viên dạy nhạc MCPS.
athletes

Xem phim video: https://youtu.be/78RPq1Krso8

 1. Các Lãnh đạo Học sinh-Lực sĩ Kêu gọi Hành vi Tôn trọng tại tất cả Sự kiện Thể thao MCPS
  Các giá trị cốt lõi của các chương trình thể thao MCPS dạy và củng cố sự tôn trọng và tinh thần thể thao, sự xuất sắc trong học tập, sự trung thực và tính cách, tinh thần cạnh tranh an toàn, và công bằng và tiếp cận. Xem video này trong đó học sinh MCPS yêu cầu khán giả, các lực sĩ và người lớn củng cố những giá trị này bằng cách nói không với hành vi ngang ngược và thiếu tôn trọng. 
  Tuân theo các hướng dẫn đơn giản sau:
  1. Khen ngợi học sinh-lực sĩ cho những nỗ lực của họ.
  2. Chấp nhận các quyết định của viên chức và huấn luyện viên.
  3. Tán thưởng tất cả những người tham gia vì sự cam kết của họ.
  4. Hỗ trợ nhân viên trường trong việc tiến hành sự kiện thể thao linh hoạt và an toàn.
  5. Duy trì sự bình tĩnh khi thời gian nghỉ ngơi không thuận tiện với đội của quý vị.
  6. Tôn trọng quyền của những khán giả khác.
  7. Khen thưởng hành vi trung trực của người lực sĩ qua tiếng hoan hô.
  8. Tập trung sự chú ý vào những khía cạnh tốt của cuộc đấu.
  9. Khuyến khích học sinh-lực sĩ bằng cách thể hiện sự nhiệt tình và ghi nhận điều tốt.
  10. Thể hiện sự quan tâm đến sự an toàn và phúc lợi của học sinh-lực sĩ.
  11. Báo cáo bất kỳ nhận xét hoặc hành vi không tốt hoặc kỳ thị nào cho nhân viên nhà trường.
   Các học sinh hỏi ý kiến của các bạn học về cách giữ trò đấu thể thao được an toàn (Bản Phỏng vấn Học sinh).
 1. athleticsCác Biện pháp Tăng cường An ninh Được Công bố cho các Sự kiện Thể thao
  MCPS sẽ thực hiện một số biện pháp an ninh tăng cường tại các sự kiện thể thao bắt đầu vào ngày mai, Ngày thứ Sáu 23 tháng 9. Khu học đường cam kết bảo đảm sự an toàn và an ninh cho học sinh, gia đình và thành viên cộng đồng, những người muốn tham gia các trận thể thao khác nhau, và sẽ không tha thứ cho những hành vi và hành động không thể chấp nhận được và bạo lực đã xảy ra trong những tuần đầu tiên của mùa thu năm nay. Hành động theo cấp độ sẽ có hiệu lực ở tất cả các cuộc đấu thể thao của trường trung học cấp III bắt đầu từ Ngày 23 tháng 9.
 1. Vận Động viên Olympic Tony Hoffman sẽ Nói chuyện về Sức khỏe Tâm thần, Thói nghiện ngập và Phục hồi vào Ngày 27 tháng 9
  Rockville Trở nên Màu Tím sẽ có sự góp mặt của Tony Hoffman, một nhà lực sĩ vinh quan đã vào tù cho Thế vận hội. Từng là huấn luyện viên và vận động viên BMX chuyên nghiệp, Tony chia sẻ câu chuyện của ông và mối liên hệ giữa sức khỏe tâm thần, việc sử dụng chất kích thích và phục hồi, đồng thời giải thích những gì học sinh, gia đình, trường học và cộng đồng có thể làm để ngăn ngừa hoặc điều trị sức khỏe tâm thần và các rối loạn khi sử dụng chất kích thích. Cơ hội này là miễn phí và dành cho công chúng.
  Khi nào: Ngày thứ Ba 27 tháng 9, 6-8:30 tối
  Ở đâu: Thính đường tại Trường Trung học Cấp III Richard Montgomery
  Cách nào: Vé vào cửa có qua Eventbrite.

 

 1. esl classesHội Đồng Đọc Viết Cung Cấp các Lớp Học ESL Miễn Phí cho Phụ Huynh
  Phối hợp với MCPS, Hội đồng Đọc Viết của Quận Montgomery (LCMC) đang cung cấp các lớp học tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai miễn phí cho các phụ huynh MCPS. Các lớp học sẽ được tổ chức ảo và trực tiếp, và sẽ có các lựa chọn cho mọi trình độ của người nói tiếng Anh. Có cho bất kỳ phụ huynh nào mà tiếng Anh không phải là tiếng quốc ngữ. Phụ huynh có thể hoàn thành mẫu đơn quan tâm này để nhận bài kiểm tra xếp lớp.
  Phụ huynh có câu hỏi liên quan đến lớp học và quy trình đăng ký nên gửi email cho Kevin Ralph từ LCMC tại kevin@lcmcmd.org hay gọi 240-665-0471.
 1. hispanic heritageMừng Tháng Văn Hóa Nam Mỹ
  Hội đồng Giáo dục đã tuyên bố từ Ngày 15 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10 là Tháng Văn Hóa Nam Mỹ. Trong suốt tháng, các trường MCPS sẽ mừng nền văn hóa và truyền thống độc đáo của các học sinh, giáo viên, nhân viên, và các thành viên cộng đồng mà gốc từ Tây Ban Nha và các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Đảo vùng Caribbean.
  Tìm hiểu thêm tại đây.
 1. Quy định về Thiết bị Di động Cá nhân được Sửa đổi cho Học sinh MCPS
  Hội đồng Giáo dục Quận Montgomery đã chấp thuận quy định sửa đổi (COG-RA) liên quan đến việc học sinh giữ và sử dụng các thiết bị di động cá nhân. Bản cập nhật quy định này phù hợp với các hướng dẫn với các phương pháp hay nhất hiện tại và được phát triển qua sự hợp tác với một nhóm làm việc bao gồm nhân viên, học sinh và các thành viên cộng đồng.
  Tìm hiểu thêm.
 1. TIN TỨC: Giáo viên Âm nhạc Trung học Kennedy Thắng Giải thưởng Thành tựu Chuyên nghiệp
  Xin chúc mừng Amanda Herold, giáo viên dạy nhạc cụ tại Trường Trung học cấp III John F. Kennedy đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Âm nhạc tặng Giải thưởng Thành tựu Chuyên nghiệp, mà ghi nhận sự tận tâm và cam kết xuất sắc của cô đối với lĩnh vực giáo dục âm nhạc trong thời gian còn là sinh viên đại học tại Gettysburg. Quý vị có thể đọc thêm về giải thưởng của cô tại đâyđây.

  Các Trường Công Lập Quận Montgomery

 

 

 Email us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools