Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 20 Tháng 10

Dưới đây là sáu điều cần biết cho Ngày thứ Năm 20 tháng 10. Quý vị sẽ tìm thấy thông tin về các giải vô địch thể thao, bảng thông tin cập nhật về xe buýt, lễ mừng nhân viên chuyên chở, tiết mục mới về cách một trường giải quyết việc tuyển dụng đội bóng đá và một số lời nhắc nhở.

 1. transportation updatesBản Dữ liệu Chuyên chở Xe buýt Đã Được Cập nhật
  Quý vị muốn biết liệu lộ trình của con em có bị trì hoãn hay bị hủy bỏ hay không? Truy cập vào Bản Dữ liệu Cập nhật Chuyên chở Xe buýt MCPS và đánh vào bốn chữ số tuyến đường xe buýt của con. Bản dữ liệu đã được thiết kế lại, thông tin hiện được cập nhật sau mỗi 15 phút. Hủy bỏ một tuyến đường xe buýt là biện pháp cuối cùng, nhưng khi điều này xảy ra, các gia đình bị ảnh hưởng sẽ tự động được liên lạc qua hệ thống email ConnectEd.
  Nếu tuyến đường xe buýt của con quý vị bị trì hoãn hoặc bị hủy bỏ, đây là cách chúng tôi thông báo:

Các tuyến đường bị ảnh hưởng được thông báo vào ngày hôm trước hoặc trước 6 giờ 15 sáng.

Thông tin được đăng trên trang mạng MCPS và thông điệp ConnectEd sẽ được gởi đến các gia đình.

Văn phòng Chuyên chở tiếp tục xác định các tài xế có thể có cho các con đường bị ảnh hưởng.

Bản dữ liệu thông tin tuyến đường xe buýt được cập nhật mỗi 15 phút cho đến 9 giờ 30 sáng.

Cập nhật cho các tuyến đường buổi chiều

Bản dữ liệu thông tin tuyến đường xe buýt được cập nhật trước 1 giờ 30 chiều.

Các hiệu trưởng và nhóm lãnh đạo MCPS cũng được thông báo về bất kỳ sự gián đoạn nào của tuyến đường.
Xem Bản Dữ liệu Thông tin Đường Xe Buýt

 1. school busĐây là Tuần lễ An toàn Xe buýt Trường học Quốc gia – Gặp gỡ Một số Nhân viên Tuyệt vời từ Văn phòng Chuyên chở của chúng tôi
  Nhân viên chuyên chở MCPS, trước hết là những người phi thường mà tận tâm, chuyên nghiệp và mong muốn phục vụ học sinh đến trường một cách an toàn và hiệu quả.
  Quý vị có thể gặp một số nhân viên làm việc chăm chỉ mà chúng tôi đã giới thiệu trên phương tiện truyền thông xã hội khi chúng tôi mừng Tuần lễ An toàn Xe buýt Học đường Quốc gia.

Gặp: Người lái xe Bertha Reyes, Người phục vụ Barbara Busby, Người Thợ máy Jose Lopez
Muốn tham gia đội tuyệt vời này không? Chúng tôi đang tuyển dụng nhân viên! Xem trang này để đăng ký

 1. athleticsMùa Giải Vô địch Thể thao Bắt đầu cho Nhiều Môn Thể thao
  Mùa thể thao mùa thu sắp kết thúc và các giải vô địch đang bắt đầu. Đó là một thời gian thú vị cho các lực sĩ và khán giả. Từ bóng đá đến khúc côn cầu trên sân, bóng chuyền, cổ vũ, chơi gôn, v.v., có đầy đủ lịch trình các sự kiện cho tất cả những người yêu thích thể thao. Yêu cầu xem danh sách viết tắt tại đây.
 2. Nhóm Làm việc Công bằng Y tế Latino Tổ chức Hội thảo Sức khỏe Tâm thần Vị thành niên Tối nay, Ngày 20 tháng 10
  Latino Health Equity Workgroup đang tổ chức một cuộc trò chuyện ảo bằng tiếng Tây Ban Nha để giải quyết những quan niệm sai lầm và kỳ thị phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần của thanh niên và cung cấp thông tin về các nguồn lực của cộng đồng. Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra vào tối nay, ngày 20 tháng 10 từ 6-7 giờ tối. Cha mẹ có thể đăng ký tham gia hội thảo Zoom trên mạng hoặc xem trực tiếp trên Facebook MCPS en Español, Montgomery County en Español, Latino Health Initiative hay Identity.
  Người tham gia có thể đặt câu hỏi trong sự kiện trực tiếp hoặc trong hội thảo trên mạng Zoom.
 1. helmetTrong Tin tức:
  Đề cao trên tờ Washington Post:
  Phóng viên Michael Errigo của Washington Post kể câu chuyện về cách tiếp cận độc đáo mà các huấn luyện viên tại trường trung học Clarksburg đã áp dụng để giải quyết sự mất mát của những cầu thủ có kinh nghiệm. Nhiều học sinh từ chương trình bóng đá đã tốt nghiệp đầu năm nay.
  Xem cách họ đã làm điều đó bằng cách đọc bài báo tại đây.
 2. Ghi chú kết thúc: Nhắc nhở
 • Lời khuyên Trường học An toàn Ẩn danh

Để hỗ trợ một môi trường an toàn, chúng tôi thường nói, “Nếu quý vị thấy điều gì đó, thì hãy cho biết. Đường dây Mẹo về Trường học An toàn Maryland là một hệ thống báo cáo ẩn danh và miễn phí dành cho học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường, phụ huynh và công chúng để báo cáo bất kỳ mối quan tâm nào về trường học hoặc an toàn của học sinh, bao gồm cả những lo ngại về sức khỏe tâm thần. Dịch vụ này có 24 tiếng một ngày, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm. (1-833-MD-B-SAFE / 1-833-632-7233)
Tìm hiểu thêm.

 • Tuần lễ Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần Thành công

MCPS và Hiệp Hội Nhà Tâm Lý Học Trường Học Quận Montgomery sẽ tổ chức một chương trình trực tuyến miễn phí vào Ngày 10-15 tháng 10 để thanh thiếu niên và gia đình có cơ hội nghe các chuyên gia sức khỏe tâm thần về các vấn đề quan trọng đối với họ. Xem lại tất cả nguồn thông tin tốt được trình bày.

 • Dạy kèm Miễn phí cho Tất cả Học sinh MCPS
 • FEV Tutor

Thêm thông tin bằng tiếng AnhTây ban nha
Cung cấp dịch vụ dạy kèm không có máy hình cho học sinh từ lớp 3-12 mà học tốt nhất không cần máy hình.
Để xếp đặt buổi dạy kèm: mcps@fevtutor.com

 1. Tutor Me Education

Thêm thông tin bằng tiếng AnhTây ban nha
Để xếp đặt buổi dạy kèm: MCPS@tutormeeducation.com hay 240-618-2549

 • Kiếm Giờ SSL bằng Cách Hỗ trợ Ngày Giải phóng ở Maryland

Lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng sẽ diễn ra tại Trung tâm Lịch sử Trại Button vào Ngày 29 tháng 10, từ trưa-3 giờ chiều và tại Viên Bảo tàng Nô lệ Sandy Spring vào Ngày 5 tháng 11, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Học sinh có thể kiếm được số giờ Dịch vụ Học vấn Học sinh khi tham dự.

Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools