Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 16 Tháng 6

Dưới đây là sáu điều cần biết cho Ngày thứ Năm 16 tháng Sáu. Chúng bao gồm lời nhắc về ngày cuối cùng của năm học, Mừng Ngày 13 tháng 6, bữa ăn mùa hè, lời nhắc về COVID-19, phòng tiêm chủng miễn phí và hơn thế nữa.

 1. last day of schoolNgày Học cuối là Ngày mai, Ngày 17 tháng 6
  Ngày Thứ sáu 17 tháng 6 là ngày học cuối của năm học 2021-2022 và cũng là ngày tan trường sớm. Tất cả chúng tôi tại MCPS kính chúc quý vị một mùa hè vui vẻ, yên bình và khỏe mạnh! Yêu cầu “Luôn Kết nối” với MCPS. Chúng tôi sẽ gửi quý vị lời nhắc và thông tin về năm học tiếp theo trong suốt mùa hè. Chúng tôi sẽ bận rộn với trường hè, lễ tốt nghiệp hè và kế hoạch cho Hội chợ Tựu trường MCPS, Ngày thứ Bảy 27 tháng 8 tại trung tâm Westfield Wheaton. Ghi vào lịch; hội chợ luôn là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm học!
 2. Mưng Ngày Juneteenth
  Bắt nguồn từ Galveston, Texas vào cuối Nội chiến, Ngày 13 tháng 6, kỷ niệm sự kết thúc của chế độ nô lệ ở Hoa Kỳ.  Ngày này còn được gọi là Ngày Độc lập Người Đen. Chúng tôi khuyến khích bạn suy ngẫm về tầm quan trọng của ngày này và cung cấp các tài nguyên hữu ích dưới đây để tìm hiểu thêm về ngày lễ liên bang này. Kỷ niệm ngày 13 tháng 6 rất quan trọng vì chúng tôi được nhắc nhở là một trong những giá trị cốt lõi của MCPS là công bằng. MCPS tin rằng các vấn đề và kết quả của mỗi học sinh không thể đoán trước được theo chủng tộc, sắc tộc, hay tình trạng kinh tế xã hội.

  Tìm hiểu thêm:
  1. The Historical Legacy of Juneteenth
  2. Video - Lịch sử của Juneteenth
 1. Bữa Ăn Trưa Trường hè Miễn phí tại các Địa điểm MCPS
  Học sinh tại nhiều lớp hè hay chương trình giải trí sẽ được cung cấp bữa ăn như là một phần trong chương trình thực phẩm mùa hè của Quận Montgomery. Chương trình này bảo đảm rằng trẻ em tiếp tục được nhận những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng trong những tháng hè khi không có những bữa điểm tâm và bữa trưa trong trường. Những bữa ăn miễn phí sẽ được phân phát tại 175 địa điểm khắp quận vào mỗi ngày trong tuần bắt đầu Ngày 27 tháng 6 (Ngày bắt đầu thay đổi tuy theo địa điểm). Tất cả các trẻ em 18 tuổi và nhỏ hơn, cũng như những học sinh với các khuyết tật thể xác và tâm lý đến 21 tuổi, là đủ điều kiện để nhận các bữa ăn. Những người đi bộ sẽ có thể đến các địa điểm mở cửa để phục vụ bữa ăn. Tất cả các bữa ăn cung cấp năm thành phần bao gồm các chọn lựa trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt và phải được tiêu thụ tại chỗ. Danh sách các địa điểm bao gồm các địa điểm mở cửa cho người đi bộ đến sẽ được đăng trong tuần tới.
 2. Số Trường hợp COVID-19 Dương tính Tiếp tục Giảm
  Tuần này, trang dữ liệu của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (DHHS) của quận cho thấy sự sụt giảm về số trường hợp dương tính. Điều này một phần là do những nỗ lực quan trọng của toàn thể cộng đồng, những người đã chuyên cần mang mặt nạ che mặt, rửa tay và thử nghiệm. Hãy tiếp tục những nỗ lực xuất sắc này!  COVID vẫn ở đây với chúng ta khi chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm cuối năm.  Trong khi các trường hợp đang giảm, các số liệu vẫn cho thấy Quận Montgomery có tỷ lệ bệnh nhân thuyên giảm ở mức trung bình, vì vậy nỗ lực duy trì cảnh giác vẫn rất quan trọng. Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời trong cuộc chiến tập thể chống lại COVID-19!
  Nếu quý vị có con tham gia chương trình mùa hè MCPS, hãy tiếp tục báo cáo các trường hợp dương tính qua biểu mẫu này:
  Google Đơn Báo cáo COVID-19
  Chủng ngừa COVID-19 là Miễn phí và Có sẵn. Làm hẹn tại đây.
 3. Giúp đỡ Một Học sinh Có Khó khăn bằng Cách Đóng góp cho Chiến dịch GIVE BACKpacks Hàng năm
  Suy nghỉ về quyên góp cho chiến dịch GIVE BACKpacks lần thứ 11 hàng năm để hỗ trợ việc phân phát cặp sách đi học và dụng cụ học tập cho học sinh trong các trường MCPS. Chúng tôi cần sự hỗ trợ của quý vị, hơn bao giờ hết, vì chi phí cho mỗi cặp sách với đồ dùng đã tăng lên $15 do các vấn đề về cung cấp và lạm phát và chúng tôi thậm chí còn có nhiều học sinh hơn mà sẽ cần trợ giúp để tiếp cận đồ dùng học tập vào mùa thu này. MCPS đặt hàng suốt mùa hè với mục tiêu cung cấp càng nhiều học sinh càng tốt với cặp sách và đồ dùng học tập vào đầu năm học.
  Tìm hiểu thêm và đóng góp.
 4. Khảo sát Về Thời gian Ngoài Trường Học Có Cho Đến Ngày 30 Tháng 6
  Quý vị có biết là có các hoạt động và cơ hội dành cho học sinh vào những ngày không có giảng dạy không? MCPS muốn biết kinh nghiệm như thế nào đối với những người đã tham gia và đối với những người không tham gia, họ sẽ tận dụng những cơ hội nào. Phụ huynh và giám hộ trong các Lớp 4 đến 11 được mời hoàn tất bản thăm dò ý kiến này để giúp cải thiện chương trình năm tới. Cuộc thăm dò sẽ đến hết Ngày 30 tháng 6.

MCPS đang làm việc với chương trình Thời gian Không Đi học để cung cấp cho học sinh và gia đình các lựa chọn hào hứng trong những ngày trường học đóng cửa. Các hoạt động trực tiếp và/hoặc ảo này hỗ trợ các kỹ năng học tập, sức khỏe thể chất và cảm xúc, nghệ thuật và kỹ năng học tập kỹ thuật số.
Học hỏi thêm về chương trình Thời gian Không Đi học.

Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools