Tám Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 17 Tháng 10

Dưới đây là tám điều cần biết cho Ngày thứ Năm 17 tháng 11. Biết thông tin về các bước quan trọng được thực hiện để hỗ trợ xe buýt đưa đón học sinh, một cơ hội khác để tìm hiểu về quy trình ngân sách, kế hoạch an toàn cho các lực sĩ vào mùa đông 2022-2023, cách bảo đảm tiếng nói của quý vị được lắng nghe về lịch trường học sắp tới, các lớp học ESL sắp tới dành cho phụ huynh, lời kêu gọi cho thêm nhân viên bảo vệ băng qua đường, những chiến thắng thú vị dành cho học sinh trong các môn thể thao và âm nhạc, cũng như lời nhắc nhở về việc đóng cửa trường học sắp tới.

 1. busCác biện pháp mới được công bố để hỗ trợ các tuyến xe buýt trường học
  Giám đốc Dr. Monifa McKnight
  đã thông báo những nỗ lực mới trong tuần này để bảo đảm
  sự an toàn cho học sinh giữa sự khó khăn toàn quốc về việc
  tuyển dụng nhân viên điều hành xe buýt. Học khu sẽ khôi
  phục quyền lợi trả lương tài xế cho bất kỳ người lái xe buýt nào
  mà chạy thêm các tuyến đường trong ca sáng hoặc ca chiều,
  cung cấp “sweeper bus” để đón bất kỳ học sinh nào còn lại tại
  các điểm dừng xe buýt bị hủy bỏ và hợp tác với Nhân viên Tham gia Cộng đồng mà sẽ nhận được thông báo về các tuyến đường bị hủy bỏ hoặc bị trì hoãn, tuần tra các khu vực đó và giúp điều phối việc vận chuyển. Đọc nguyên thông điệp
 1. busTham gia cùng Chúng tôi để Học về Quy trình Ngân sách Quận
  MCPS sẽ tổ chức buổi họp thứ nhì của ba buổi thông tin về ngân sách cộng đồng vào Ngày thứ Hai 28 tháng 11. Đây là cơ hội để tìm hiểu về
  cách Giám đốc Học khu, Dr. Monifa McKnight
  lập kế hoạch xây dựng ngân sách điều hành
  được đề nghị cho Năm Tài chính 2024. Buổi họp sẽ được tổ chức trực tuyến từ 6 giờ 30 đến 8 giờ tối.
  Tham gia với chúng tôi trên Zoom
  Chọn Gọi điện thoại: 3017158592
  Webinar ID: 858 0599 3380
  Mật mã: 551492
 1. athletics logoTìm Hiểu Về Kế Hoạch An Toàn Thể Thao MCPS cho Mùa Đông 2022-2023
  Kế hoạch này cung cấp các sửa đổi thích hợp cho Kế hoạch An toàn Thể thao ban đầu để xét các yếu tố cụ thể đối với các sự kiện lớn, trong nhà. Kế hoạch của mùa này tiếp tục đề cập đến các nguyên tắc hướng dẫn, các hành động mà văn phòng có thể thực hiện và làm quyết định. Hãy đọc Kế hoạch An toàn của năm nay.
 1. athletics logoCung cấp Ý kiến về Lịch Trường học 2023–2024
  Chúng tôi muốn được nghe ý kiến của quý vị!
  Yêu cầu chia sẻ ý kiến cho lịch trường học năm sau. Bản khảo sát nhanh này tìm hiểu ý kiến của cộng đồng về lịch trường học được phát triển cho năm học 2023-2024. Nhân viên sẽ sử dụng ý kiến của quý vị để phát triển đề nghị cuối cùng mà sẽ được trình bày tại cuộc họp của Hội đồng Giáo dục vào Ngày thứ Ba 6 tháng 12. Hãy chia sẻ ý kiến trước Ngày thứ Tư 30 tháng 11. Truy cập bản khảo sát.

 2. MCPS Tổ chức Cuộc Trò chuyện Trực tuyến về Lớp học ESL cho Phụ huynh

  MCPS sẽ tổ chức một số các cuộc trò chuyện ảo với Hội đồng Biết Đọc-Viết của Quận Montgomery (LCMC) để thảo luận về các lớp học Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai dành cho người lớn. Buổi họp sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh, tiếng Tàu và Tây Ban Nha. LCMC đang cung cấp các lớp học Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai miễn phí cho phụ huynh và người giám hộ MCPS. Sẽ có các lựa chọn ảo và trực tiếp cho mọi trình độ của người nói tiếng Anh. Có sẵn cho bất kỳ phụ huynh nào mà tiếng Anh không phải là tiếng quốc ngữ. Đơn Quan tâm đến Lớp ESL

 1. crossing guardsCần có Nhân viên Giúp Băng qua Đường để Giúp giữ An toàn cho Cộng đồng
  Sở Cảnh sát Quận Montgomery có các chức vụ cho nhân viên băng đường. Chức vụ này liên quan đến việc giúp học sinh và những người đi bộ khác băng qua đường, đồng thời điều khiển giao thông tại các điểm băng đường được chỉ định. Bấm vào Đây về giờ, lợi tức, và cách để đăng ký.
 1. athletics logoTIN TỐT
  Một mùa Thu Chiến thắng cho các Lực sĩ Thể thao
  Đội nam chạy xuyên vùng của trường Poolesville HS và đội cổ vũ của Damascus HS đã đạt danh hiệu Vô địch Tiểu bang 2A vào cuối tuần qua. Đây là danh hiệu vô địch cổ vũ đầu tiên cho MCPS. Xin chúc mừng các đội mà đã vào trận chung kết tranh chức vô địch - môn khúc côn cầu trên cỏ của nam và nữ trường Winston Churchill, đội nữ chạy xuyên vùng của trường Walter Johnson HS, đội nữ chạy xuyên vùng của Poolesville, và đội cổ vũ của Trường Trung học Sherwood đã về thứ ba. Đội nữ bóng đá Walt Whitman sẽ thi đấu với Quince Orchard lúc 5 giờ chiều vào Ngày thứ Bảy 19 tháng 11 tại Đại học Loyola trong giải vô địch toàn tiểu bang MCPS 4A lần đầu tiên!!

  athletics logoBan Nhạc Diễn Hành Thắng Danh Hiệu Hạng Nhất Tại Giải Vô Địch Khu Vực/Tiểu Bang

  Thomas S. Wootton HS đã giành chức vô địch khu vực miền Tây của Maryland Marching Band Association (MMBA), Western Regional Championship ở Hạng nhỏ mở rộng, đồng thời giành được các giải thưởng về Bảo vệ Màu sắc Đẹp nhất, Hiệu ứng Toàn thể Tốt nhất, Trình diễn Âm nhạc hay nhất, và Trình diễn Đẹp nhất. Quince Orchard HS đã giành chức Vô địch Tiểu bang Lớp 1A và Clarksburg HS đã giành Giải vô địch Tiểu bang Lớp 3A tại Giải vô địch Tiểu bang MMBA vào Ngày 6 tháng 11. Quince Orchard cũng đã giành được giải Trình diễn Âm nhạc Hay nhất trong cấp lớp, trong khi Clarksburg giành được Nhạc cụ gõ Hay nhất, Màu sắc Đẹp nhất, Hiệu suất Hình ảnh Tốt nhất và Hiệu ứng Toàn thể Tốt nhất trong cấp lớp. Xin chúc mừng tất cả các ban nhạc diễn hành MCPS đã thi đấu năm nay: Montgomery Blair, Clarksburg, Quince Orchard, Rockville và Wootton!
 1. Nhắc nhở: Các trường học và văn phòng sẽ đóng cửa vào Ngày 23, 24 và 25 Tháng 11
  Ngoài ra, xin nhắc lại rằng Ngày 21–22 tháng 11 là những ngày tan trường sớm. Thông điệp Những Điều cần Biết vào Ngày thứ Năm sẽ trở lại vào Ngày 2 tháng 12. Trong khi đó, hãy truy cập trang mạng cho thông tin quý vị có thể cần.
  Luôn Kết nối với MCPS trong Thời tiết Khắc nghiệt
  MCPS cung cấp nhiều cách để biết về các trường học đóng cửa, mở cửa trễ và tan học sớm khi thời tiết khắc nghiệt. Tìm hiểu thêm về các quyết định về thời tiết và cách giữ liên lạc với MCPS: Hãy Giữ Liên lạc Cách để Nhận Thông tin Khẩn cấp

Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools