Email này có hiện ra đúng không? Xem trong browser của quý vị. Ngày: Ngày 21 Tháng 6, 2023

Từ Văn phòng của Giám đốc Các Trường học Dr. Monifa B. McKnight

Kính Gửi Cộng Đồng MCPS,

Khi chúng ta kết thúc thêm một năm học nữa, chúng ta hãy mừng những thành tích, sự trưởng thành và tinh thần bất khuất mà đã xác định hành trình của chúng ta. Khi tôi đến thăm gần một phần ba  các trường học trong chín tháng qua, tôi đã thấy các học sinh tham gia và học tập sâu sắc. Tôi muốn cảm ơn các nhà giáo dục xuất sắc, những người liên tục nỗ lực vượt lên và hơn thế nữa để cung cấp giảng dạy và hỗ trợ chất lượng cao.

Các Trường Công lập Quận Montgomery gần đây đã tổ chức các buổi lễ tốt nghiệp cho gần 12.000 học sinh, những học sinh hiện sẽ tiếp tục con đường đưa đến thành công. Đối với các học sinh tốt nghiệp, xin chúc mừng các em đã đạt được giai đoạn quan trọng này. Các em đã thể hiện sự kiên trì, kiên nhẫn và khả năng thích ứng với sự thay đổi. Chúng tôi tự hào về thành tích của các em và hào hứng để xem tương lai sẽ đưa các em đến đâu. 

Nhìn lại, chúng tôi đã đạt được tiến triển đáng kể trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã nhiều lần báo cáo về thành tích của học sinh và các kế hoạch của chúng tôi để hỗ trợ tất cả học sinh phát triển hết tiềm năng học tập của các em. Tiểu bang Maryland đã công bố bản Xếp hạng Sao, trong đó 92% các trường MCPS đạt được ba sao hoặc cao hơn. Chúng tôi cũng đã phát hành sáng kiến ​​Con đường dẫn đến Thành công của Học sinh tại Đại học, Nghề nghiệp và Cộng đồng. Công việc quan trọng nhằm giải quyết các vấn đề về an ninh của học sinh và các sự kiện kỳ thị và thành kiến ​​đã trở thành trọng tâm đối với các nhà lãnh đạo trường học và trường học. 

Chúng tôi đã xem xét các vấn đề về an toàn trường học, đưa ra các kế hoạch mới để tăng cường an ninh toàn thể trên mọi khuôn viên, đồng thời đứng lên và lên tiếng chống lại sự kỳ thị và thù hận. Hội đồng Giáo dục của chúng tôi đã nhất trí chấp thuận ngân sách điều hành cho năm tài chính 2024, thể hiện một kế hoạch cho sự xuất sắc trong học tập và hoạt động. 

Chúng tôi rất vui để chúc mừng những thành tích tuyệt vời của học sinh và các nhà giáo dục của chúng tôi, từ lễ tốt nghiệp đến học bổng và giải thưởng học tập. Khi nhìn về tương lai, chúng tôi háo hức mong đợi ngày tựu trường vào Ngày 28 tháng 8, khi chúng ta sẽ lại gặp nhau, chuẩn bị đầy đủ cho một năm học tập, phát triển và đạt thành tích mới. 

Với những ngày hè đầy nắng sắp đến, mùa hè là thời gian để mở rộng kiến ​​thức bằng cách tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, từ khám phá những sở thích mới và tham dự vào các cuộc phiêu lưu, đến việc dành thời gian chất lượng với gia đình và bạn bè. Trong khi đó, các nhà giáo dục và nhân viên điều hành tận tâm đang chuẩn bị cho năm học tiếp theo. Chúng tôi mong mỏi được gặp tất cả vào ngày tựu trường! 

Hãy nhớ ghi vào lịch về Ngày Hội Trở lại Trường 2023-2024 vào Ngày thứ Bảy 26 tháng 8, tại trung tâm thương xá Westfield Wheaton. Hội chợ sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi làm điều đó cùng với quý vị.

Trong sự hợp tác,

Dr. Monifa B. McKnight
Giám Đốc Các Trường Học

GHI CHÚ: Dưới đây là một số tài liệu để giúp tràn đầy mùa hè với các cơ hội, niềm vui và hoạt động.

Hỗ trợ Học sinh / Quyên góp Hôm nay cho Chiến lược GIVE BACKPacks

Dành Ngày này: Ngày Hội Trở lại Trường 2023-2024 sẽ được tổ chức vào Ngày thứ Bảy 26 tháng 8 tại thương xá Westfield Wheaton. Hội chợ sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết.