Is this email not displaying correctly? View it in your browser

mcps logo

All In Header Image

 

English | español | 中文 | français | tiếng Việt | 한국어| አማርኛ

 

Superintendent Jack R. Smith Ph.D.

 

Đây là một sự kiện đặc biệt trong lịch sử chúng ta.

Trong 40 năm tôi làm việc ở trường học, không có gì mà có thể so sánh với hoàn cảnh này.

 

Ngày mai, chúng tôi sẽ bắt đầu trường học trong một cách hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi là một tổ chức giáp mặt mà đã kết hợp các công cụ kỹ thuật số vào việc dạy và học ở các mức độ khác nhau và theo nhiều cách khác nhau trong thập kỷ qua. Nhưng chúng tôi đã tùy thuộc vào sự kiện là hàng ngàn học sinh sẽ đến trường và lớp học mỗi ngày và tương tác với người lớn và với nhau. Tất cả điều đó đã thay đổi cho đến ít nhất Ngày 24 tháng 4, ngày mà Thống đốc Hogan đã gia hạn việc đóng cửa các trường học. Nên cho bốn tuần kế tiếp, chúng tôi sẽ làm việc với các học sinh theo những cách mà nhiều người không thể tưởng tượng được chỉ trong một tháng trước.

 

Có thể qúy vị đang nghĩ ngay bây giờ là qua việc sử dụng câu trích dẫn này—“Đây là một sự kiện đặc biệt trong lịch sử của chúng ta, - Smith đã cho thấy ông nắm rõ sự thật hiển nhiên. Tuy nhiên, những từ này là một phần của thông điệp sau đây tôi đã nhận được từ một giáo viên của các Trường Công lập Quận Montgomery vài ngày trước. Khi tôi xin phép để chia sẻ thông điệp, người giáo viên đồng ý, nhưng yêu cầu được giữ vô danh.

Chào Dr. Smith,

 

Tôi chỉ muốn nói là không có cách nào chúng ta có thể làm sai những gì chúng ta đang làm với ý định tốt nhất và sự tin tưởng vào kiến thức của chúng ta để luôn làm những gì tốt nhất cho các học sinh của chúng ta. Tôi tin là mọi người hiểu rằng nó sẽ không hoàn hảo, nhưng miễn là chúng ta uyển chuyển và thực tế, tất cả chúng ta sẽ cố gắng làm được điều tốt nhất.

 

Đây là một sự kiện đặc biệt trong lịch sử của chúng ta—tất cả chúng ta đều cần thời gian để làm hết khả năng, và có thể chấp thuận mà không cần phán xét những gì mỗi người có thể thực hiện. Tôi hy vọng quý vị và tất cả những người quý vị chăm sóc là tốt lành và an toàn.

 

Những từ này cho chúng ta một cách để hiểu làm thế nào để tiến lên; để làm những gì Theodore Roosevelt đã nói, "hãy làm những gì bạn có thể, với những gì bạn có, nơi bạn đang ở." Thông điệp của giáo viên này cho tôi sự thấu hiểu để suy nghĩ về những gì tôi đang làm, những gì người khác đang làm và những gì chúng ta đang cùng nhau làm trong khi đảm nhận ý định tốt nhất, mở rộng lòng khoan dung mà không phán xét, và là uyển chuyển và thực tế. Đây là những gì tôi có thể làm hoặc không làm; tất cả tùy thuộc vào tôi.

 

Vài ngày trước, sau một cuộc họp dài và khó khăn, nơi 15 người đang ở trong một buổi họp trực tuyến, và năm người ở trong phòng họp cách nhau 15 hay 20 feet, một trong những đồng nghiệp của tôi đã nhận xét với những người đã thật sự hiện diện trong phòng, "Chúng ta phải hãy nhớ rằng đây là một sự kiện chỉ xảy ra hằng trăm năm." Đây nói về đại dịch Cúm Tây Ban Nha vào năm 1918. Tôi đã trả lời, "Tại sao điều đó phải xảy ra trong 100 năm của tôi!" Tôi đã hành động như thể tôi đang đùa, trong thực tế, tôi cảm thấy khá buồn cho chính tôi vì thế giới mới bất ngờ và hỗn loạn mà tất cả chúng ta đang sống. Khi tôi trở lại văn phòng, tôi nhìn thấy tin nhắn của giáo viên này. Thông điệp đã giúp tôi suy nghĩ lại, và cho tôi can đảm để tiến tới với những ý định tốt nhất để làm những gì tốt nhất cho các học sinh.

Cảm ơn một đồng nghiệp tốt cho một thông điệp khuyến khích, khôn ngoan và hy vọng. Đối với mỗi thành viên trong cộng đồng chúng ta, cảm ơn quý vị cho những gì quý vị đang làm cho các học sinh. Tất cả chúng ta cùng hiệp lực với nhau, và cùng nhau, chúng ta sẽ cung cấp cho các học sinh kinh nghiệm học tập với phẩm chất cao, mặc dù khác với những gì các em đã có (và sẽ có một lần nữa trong tương lai) trong một lớp học hiện hữu.

 

Xin quý vị giữ gìn sức khỏe và an toàn.

 


Community Image

 

Important Online Resources: