Is this email not displaying correctly? View it in your browser Date: June 28, 2020


mcps logo

English | español | 中文 | français | tiếng Việt | 한국어| አማርኛ


Kính Gởi Phụ Huynh, Giám Hộ, Học Sinh và Nhân Viên:

Ngày mai 29 tháng 6, 2020, Hội đồng Giáo dục sẽ tiếp tục thảo luận về việc phục hồi các kế hoạch học tập cho MCPS cho mùa hè và mùa thu. Chúng tôi khuyến khích quý vị đón nghe cuộc trò chuyện quan trọng này. Cuộc họp, mà sẽ bắt đầu lúc 3:30 giờ chiều, sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang mạng MCPS và trên MCPS-TV (Comcast 34, Verizon 36, RCN 89). Hội đồng Giáo dục sẽ tiếp tục cuộc thảo luận về những nỗ lực mở cửa trường lại tại cuộc họp kinh doanh vào Ngày 14 tháng 7. Như một lời nhắc nhở, chúng tôi sẽ bắt đầu chia sẻ khuôn khổ của kế hoạch, cũng như các yếu tố quan trọng khác để mở cửa lại các cơ sở và các tòa nhà của trường học, với cộng đồng trong hai tuần đầu tiên của tháng Bảy. Cảm ơn sự kiên nhẫn và sự tham gia của quý vị khi chúng tôi nỗ lực làm việc để thành lập một kế hoạch toàn diện cho mùa thu 2020.

Dưới đây là những lời nhắc và cập nhật về bản thăm dò ý kiến phụ huynh/người giám hộ mùa thu 2020, kế hoạch dịch vụ bữa ăn cho mùa hè, giữ trẻ em tại các cơ sở MCPS, và chương trình đọc sách mùa hè của Thư viện Công cộng Montgomery County (MCPL).

Kính thư,

Jack R. Smith, Ph.D.
Giám Đốc Các Trường HọcBản Thăm Dò Ý Kiến Mùa Thu 2020: Ý Kiến Quý Vị Là Quan Trọng!

MCPS khởi đầu bản thăm dò ý kiến để thu thập ý kiến cộng đồng xung quanh các yếu tố chính mà cần được bao gồm trong kế hoạch phục hồi của quận cho mùa thu. Khi hoàn thành bản thăm dò này, xin nhớ là chúng tôi đang xem xét một số trường hợp, bao gồm tiếp tục học cách biệt; tham gia vào một mô hình hỗn hợp mà bao gồm một số giảng dạy trực tiếp và một số học tập cách biệt; và cung cấp việc học trực tiếp với các hạn chế tại chỗ, chẳng hạn như khoảng cách xa và các điều kiện về sức khỏe và an toàn được cải thiện.

Bản thăm dò này sẽ mất khoảng 10 đến 15 phút để hoàn tất. Tất cả các câu hỏi trong bản thăm dò là tùy ý. Các câu trả lời của quý vị sẽ là nặc danh và sẽ chỉ được báo cáo dưới hình thức tóm tắt. Yêu cầu hoàn tất bản thăm dò trước 7 giờ tối vào Ngày thứ Tư 8 tháng 7.

Hoàn Tất Bản Thăm Dò Ý Kiến Phụ Huynh


Chương Trình Dịch Vụ Bữa Ăn Mùa Hè MCPS Sẽ Cung Cấp Các Bữa Ăn Miễn Phí

Bắt đầu từ Ngày 6 tháng 7, 2020, MCPS sẽ cung cấp bữa ăn sáng và bữa ăn trưa cho tất cả trẻ em tại Quận Montgomery và tất cả học sinh MCPS (không phân biệt tuổi tác) tại nhiều hơn 60 địa điểm trên toàn quận và 30 chương trình thuộc cộng đồng. Các bữa ăn sẽ được cung cấp tại các địa điểm MCPS từ 10 giờ sáng-12 giờ trưa tại các địa điểm của trường học và từ 9 giờ sáng-10 giờ sáng tại các địa điểm xe buýt phân phát. Giấy tờ chứng minh không cần thiết để các học sinh/gia đình nhận các bữa ăn tại các trường MCPS, các địa điểm phân phát di động hoặc xe buýt. Các bữa ăn sẽ được cung cấp bốn ngày một tuần: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Sáu. Để thêm thông tin và nguyên danh sách của các địa điểm, bấm vào đây


Giữ Trẻ tại các Trường Học MCPS

Chúng tôi nhận thấy tác động đáng kể của việc đóng cửa trường học đã có đối với các dịch vụ giữ trẻ em. Xin lưu ý là khả năng mở cửa trở lại của chúng tôi bị hạn chế bởi Bộ Giáo dục Tiểu bang Maryland, tình trạng sức khỏe hiện tại trong quận và các dự án xây cất đang chờ xử lý. Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ làm việc với các viên chức y tế địa phương và các nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ để xác định cách thức và nơi giữ trẻ có thể mở trong môi trường có thể có của các chương trình mùa hè cho học sinh, các hạn chế về sức chứa của tòa nhà, và công việc của chúng tôi để chuẩn bị mở cửa trường học vào mùa thu. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ sẽ cần đáp ứng MSDE và các điều kiện sức khỏe khác của tiểu bang và địa phương, bao gồm giảm số chứa người và khoảng cách xa giữa những người.


Chương Trình Đọc Sách Mùa Hè MCPL Dành cho Tất Cả Học Sinh MCPS

Các Thư Viện Công Cộng Quận Montgomery (MCPL) mời tất cả các học sinh tham gia chương trình đọc sách mùa hè năm nay, mà sẽ kéo dài đến Ngày 31 tháng 8, 2020. Chủ đề của năm nay là "Hãy Tưởng Tượng Câu Chuyện của Em." Chương trình cung cấp cho các trẻ em và thanh thiếu niên một cơ hội để tràn ngập mùa hè với những cuốn sách tuyệt vời và các hoạt động vui. Học sinh sẽ có cơ hội đạt các huy hiệu và giải thưởng và thưởng thức các xổ số vui nhộn. Để biết thêm chi tiết và ghi danh cho con quý vị, xem trang mạng MCPL.


Important Online Resources: