Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 24 tháng 3

Dưới đây là năm điều cần biết vào Ngày thứ Năm 24 tháng 3. Những điều này bao gồm các lời nhắc COVID-19 quan trọng, bao gồm hướng dẫn về việc trở lại sau kỳ nghỉ mùa xuân; thông tin về sức khỏe tâm thần và các nguồn lực về khủng hoảng; một lời nhắc để hoàn thành cuộc kiểm tra Chống Kỳ thị, các cơ hội cho các hoạt động ngoài giờ học và các lời khuyên để bảo đảm sự an toàn cho người đi bộ.

 1. Kỳ nghỉ Mùa Xuân Bắt đầu từ Ngày thứ Hai 11 tháng 4

Vẫn nên Thận trọng: Đại dịch COVID-19 vẫn Chưa Kết thúc
Trở về sau kỳ nghỉ mùa xuân mà không bị hiệu ứng của COVID-19 và khả năng hoàn tất năm học mà không bị cách ly về học tập hoặc các hạn chế phục hồi đòi hỏi chúng ta phải luôn thận trọng. Đó là tùy thuộc vào tất cả chúng ta. Yêu cầu tiếp tục theo dõi các chiến lược giảm thiểu thành công mà đã giảm COVID-19 trong cộng đồng chúng ta.
Thử nghiệm COVID-19:

  1. Thử nghiệm tại Nhà: Vào Ngày thứ Hai 18 tháng 4, các gia đình được yêu cầu thử nghiệm tất cả học sinh MCPS bằng cách sử dụng bộ dụng cụ thử nghiệm nhanh tại nhà do MCPS cung cấp và báo cáo các trường hợp dương tính qua mẫu đơn trên mạng. Nếu kết quả thử nghiệm là dương tính, hãy ở nhà và tuân theo các nguyên tắc cách ly và cô lập. Nếu con quý vị có các triệu chứng COVID-19 hoặc bị bệnh, hãy ở nhà. Hướng dẫn tương tự cũng dành cho nhân viên nhận bộ dụng cụ thử nghiệm mang về nhà. Thử nghiệm vào Ngày 18 tháng 4 và báo cáo bất kỳ trường hợp dương tính nào.

Nhắc nhở: Các triệu chứng của COVID-19 là sốt với nhiệt độ từ 100,4 trở lên, đau họng, ho, khó thở, tiêu chảy hoặc nôn mửa hoặc mất vị giác hay khứu giác. Dùng danh sách kiểm tra sức khỏe học sinh hữu ích này.
Phân Phát:
MCPS sẽ phân phát bộ dụng cụ thử nghiệm nhanh COVID-19 mang về nhà từ Ngày 28 tháng 3 đến Ngày 6 tháng 4.
Hướng dẫn Cách Sử dụng:
Phim VIDEO: Hướng dẫn sử dụng bộ thử nghiệm nhanh COVID-19
Tìm hiểu thêm tại trang mạng này và xem lại các truyền đơn:
Tiếng Anh / Tây ban nha / Trung Hoa / Pháp / Bồ đào nha / Đại hàn / tiếng Việt / Amharic 
(Nhắc nhở: đây là dụng cụ thử nghiệm nhanh qua mũi (mũi), yêu cầu tham khảo hướng dẫn kèm theo bộ dụng cụ trước khi sử dụng.)

  1. Phương cách Quan trọng Khác mà Quý vị Có thể Giúp

Thử nghiệm ở Trường học: Nói Có với Thử nghiệm
MCPS có thử nghiệm ngẫu nhiên tại trường cho các học sinh không có triệu chứng và thử nghiệm nhanh cho các học sinh có triệu chứng. Phụ huynh phải cho phép con họ được thử nghiệm bằng cách hoàn tất mẫu đơn này. Tìm hiểu thêm về thử nghiệm COVID-19 trong trường học.

  1. Chủng ngừa: Những cá nhân từ 5 tuổi trở lên đủ điều kiện để tiêm vắc xin COVID-19. Chủng ngừa là miễn phí, an toàn và có sẵn. Vắc xin là một trong những bước quan trọng nhất quý vị có thể thực hiện để bảo vệ bản thân và giữ COVID-19 không tăng trong cộng đồng. MCPS tổ chức các phòng chủng ngừa vắc xin vào mỗi cuối tuần. Tìm hiểu thêm.

Những Điều Quan trọng Khác cần Biết

 1. Hỗ trợ Sức khỏe Tâm thần và Khủng hoảng và Nguồn lực Trực tuyến

MCPS có thông tin trực tuyến để hỗ trợ học sinh và gia đình tìm kiếm các nguồn hỗ trợ sức khỏe tâm thần và khủng hoảng. Mỗi trường học đều có một nhóm hỗ trợ học sinh bao gồm một cố vấn, một nhà tâm lý học trường, một nhân viên đảm nhiệm học sinh và một y tá của trường.
Nguồn Thông Tin:

  1. Nguồn Hỗ trợ Sức khỏe Tâm thần và Khủng hoảng
  2. Dịch vụ Tâm lý Học sinh (Hướng dẫn đến Nhà Tâm lý học Trường Tây ban nha | Français | 中文 | tiếng Việt | 한국어 | አማርኛ)
 1. An toàn cho Người đi bộ: Chương trình Lộ trình An toàn đến Trường học

An toàn cho học sinh là một trong những công việc quan trọng nhất mà tất cả chúng ta đều có, trong khu láng giềng và gần trường học. An toàn nên là ưu tiên cho tất cả mọi người. Chúng tôi muốn trẻ em đến trường một cách an toàn. Dưới đây là một số lời nhắc hữu ích:
Lời khuyên cho: Người đi bộ / Người đi / Người lái xe

 1. Tìm Việc để Làm khi Trường học Đóng cửa?

Các Trường Công lập Quận Montgomery (MCPS) đã thu thập một danh sách các cơ hội trực tiếp, theo yêu cầu mà có cho các học sinh tiểu học và trung học vào những ngày mà trường học đóng cửa. Một số hoạt động này không liên kết với MCPS. Nếu quý vị quan tâm đến bất kỳ chương trình nào trong số này, yêu cầu liên hệ trực tiếp với các tổ chức đó. Các Ngày sắp tới: Ngày thứ Năm 24 tháng 3 (ngày tan trường sớm), Ngày thứ Sáu 1 tháng 4 (ngày tan trường sớm) và kỳ nghỉ xuân, bắt đầu từ Ngày thứ Hai 11 tháng 4 và kéo dài đến Ngày thứ Hai 18 tháng 4.

 1. Gia đình được Khuyến khích Hoàn thành Bản Thăm dò về Kiểm tra Chống Phân biệt Chủng tộc
  Cuộc thăm dò ý kiến kết thúc vào Ngày 31 tháng 3. Yêu cầu dành thì giờ để điền bản thăm dò. Bản thăm dò có thể được hoàn tất dễ dàng trên thiết bị di động hay máy điện tính.

Bản thăm dò là ẩn danh và có trong bảy ngôn ngữ.
Tiếng Anh / Tây ban nha / Trung Hoa / Pháp / Bồ đào nha / Đại hàn / tiếng Việt / AmharicEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools